Cách Seo cửa cuốn, các website lên trang 1 google

Web trên mạng là trang thông tin giới thiệu sản phẩm cửa cuốn cũng như các sản phẩm khác của các tổ chức. Việc đẩy Website lên trang 1, tốp 10 Google không quá khó nếu các vị nghiên cứu kỹ về nó.

Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết cơ sở này được Vinastar nghiên cứu, thí nghiệm sau nhiều năm nhé.

Chúng ta coi Web như là một cửa hàng, hoặc siêu thị, hay trung tâm thương mại cho nó dễ và đơn giản hóa trong quá trình xây dựng và phát triển.

Thứ 1 là đường qua, đường đi vào cửa hàng, siêu thị càng to càng tốt như vậy nó sẽ không bị tắc nghẽn khi có nhiều người đi lại, Chính vì vậy mà ngày nay nhiều Cửa hàng sử dụng cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng để độ mở chiều rộng và chiều cao tối đa. Đối với Website vấn đề này liên quan đến băng thông, dung lượng hosting.

Sử sụng cửa cuốn để độ mở được tối đa nhất về chiều rộng, Cao

Thứ 2 là càng nhiều người vào xem càng tốt, càng đông và càng ở lại lâu trong cửa hàng hay website càng tốt. Muốn như vậy cửa hàng có nhiều sản phẩm… Đối với website cũng nhiều sản phẩm càng tốt. Với Web Cửa cuốn tấm liền hay cửa khe thoáng thì có nhiều bài viết liên quan đến kỹ thuật cửa cuốn, hay báo giá cửa cuốn… Chính vì vậy khi bạn có chuyên môn về lĩnh vực gì thì có khả năng viết bài,  Seo ở lĩnh vực đó tốt nhất.

Thứ 3 liên kết nội bộ, liên kết từ bên ngoài các cửa hàng. Khi các cửa hàng có sự liên kết với nhau thì sẽ không lo bị tồn kho. Đối với các đơn vị Kinh doanh cửa cuốn liên kết tốt thì sản phẩm mô tơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, tay điểu khiển cửa cuốn sẽ không bị tồn kho, tăng thời gian bảo hành mô tơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, tay điều khiển cửa cuốn. Đối với Website thì các sản phẩm, bài viết có sự liên kết nội bộ trong website cũng như Các đường Link từ bên ngoài trỏ đến càng nhiều càng tốt. Đường Link web của các đơn vị càng to, càng uy tín càng tốt. (Như trường học, Uỷ ban nhân dân, Các sở…).

Để làm được ba điều cơ bản trên cũng cần mất rất nhiều thời gian cũng như cách nghĩ, cách làm. Khi các vị làm được muốn đi sâu hơn hãy theo dõi các bài viết mới nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0982.802.286