Cách SEO tăng lượng người truy cập vào Web

Sau khi bài viết cách SEO website, Cách Seo web cửa cuốn được chia sẻ. Vinastar nhận được khá nhiều câu hỏi về việc cách tăng lượng người truy cập vào web vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ theo cách nghĩ của Cửa cuốn Vinastar.

Thứ 1. Để tăng lượng người truy cập vào web Cửa cuốn, hay bất cứ web lĩnh vực khác thì web đó phải mang lại lợi ích cho cộng đồng, Web hoạt động ở lĩnh vực nào thì có đủ các sản phẩm đồng bộ ở lĩnh vực đó. Đối web hoạt động ở lĩnh vực Cửa cuốn thì web Cửa cuốn chia sẻ đầy đủ về kỹ thuật Lắp đặt cửa cuốn, Lắp đặt Lưu điện cửa cuốn, cài tay điều khiển cửa cuốn, Sửa chữa cửa cuốn… Tức là khách hàng có bất kỳ vướng mắc bất kỳ khâu nào liên quan đến cửa cuốn thì web chia sẻ hết.

Thứ 2. Toàn bộ các chia sẻ kỹ thuật dù là cửa cuốn hay cửa bất cứ lĩnh vực nào khác phải chuẩn, chính xác để người không biết có thể làm được. Khi làm được việc sẽ được người đọc ghi nhớ và sẽ thăm thường xuyên và sẽ mua cửa cuốn nếu có nhu cầu. Gỉa sử sự chỉ dẫn hoặc chia sẻ sai thì người đọc sẽ chỉ vào 1 lần và không bao giờ quay lại và sẽ không mua cửa cuốn.

Thứ 3 Khi web đã có đầy đủ các bài viết chia sẻ về kỹ thuật các sản phẩm cửa cuốn hay các sản phẩm khác thì để có nhiều người truy cập được thì Web lên tham gia vào các diễn đàn, cộng đồng, mạng xã hội là cách tốt nhất để cồng đồng có thể tiếp cận dễ nhất.

….

Như trên là những vấn đề cơ bản, để có kết quả như ý muốn bạn phải thực sự làm thật nhiều, nghĩ chuyên sâu thì sẽ có nhiều cách hay hơn và phù hợp với mọi thời.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0982.802.286