Cách trở thành nhà cung cấp cửa cuốn tốt nhất thời nay

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng nhiều bởi cửa cuốn có nhiều ưu điểm, quá trình thi công nhanh.

Chính vì vậy mà ngày nay có quá nhiều nhà cung cấp cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng. Cũng khá nhiều ý tưởng hướng tới việc sản xuất và cung cấp cửa cuốn. Để trở thành nhà sản xuất, cung cấp hay lắp đặt cửa cuốn tốt nhất là ai cũng hướng đến và mong muốn. Ở bài viết này Vinastar chia sẻ một số cách nghĩ để bạn đọc cùng tham khảo và chọn hướng đi phù hợp với khả năng của mình.

Cách trở thành nhà sản xuất cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

1. Việc đầu tiên là cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng phải đảm bảo chất lượng được khách hàng cũng như các đội kỹ thuật thi công chấp nhận được. Các nhà sản xuất cùng nhập nguyên liệu như nhau thì ai có công nghệ tốt trong vấn đề sản xuất, quản lý để ra được bộ cửa cuốn có giá thành rẻ hơn sẽ là một lợi thế

2. Tiến độ giao cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng luôn đúng với kế hoạch. Hiện nay công thợ kỹ thuật cửa cuốn khá cao và người lắp cửa cuốn cũng không nhiều lên tiêu chuẩn về tiến độ là rất quan trọng vì vậy nhà cung cấp cửa cuốn nào đáp ứng đúng về tiến độ giá cửa cuốn có cao hơn một số nhà cũng cấp khác không đáp ứng về tiến độ vẫn được các đại lý chấp nhận bởi.

Khi đại lý hẹn khách hàng chẳng hạn chiều ngày 8 lắp cửa cuốn hôm đó kế hoạch có 2 thợ lắp cửa cuốn đợi cửa cả ngày mà không thấy cửa đến vì việc giao cửa cuốn không đúng tiến độ thì cho dù cửa có rẻ cũng không bù đắp được nhân công đợi, chờ. Chưa kể đến việc ngày này, ngày kia phải lắp cửa cuốn để bảo vệ ngôi nhà từ phía khách hàng.

Chính vì vậy việc giao cửa cuốn đúng tiến độ là rất quan trọng. Khi nhà sản xuất mỗi ngày bán đều ra thị trường mỗi ngày 15 bộ cửa cuốn trở lên thì khá đơn giản bởi khi đó khoán lái xe chẳng hạn mỗi bộ 100.000đ ở mức vậy thì lái xe đổ dầu thể đi cả ngày không hết và việc bốc hàng giao cho khách hàng cũng thuận tiện. Còn nhà sản xuất cửa cuốn mỗi ngày bán được 1 đến 2 bộ cửa cuốn tấm liền có những bộ khoảng 2 triệu thì sẽ không thể chịu được chi phí vận chuyển mỗi chuyến 300.000đ đến 500.000đ và thường là xe thương binh, người giao cửa cuốn không khuân được cửa cuốn sẽ bất lợi và không chuyên nghiệp.

Ngoài các yếu tố cơ sở trên thì thị trường những người lắp đặt cửa cuốn, kinh doanh liên tục có sự đổi cũng như cây trong rừng liên tục mọc và liên tục ngừng chúng ta kiểm soát được sẽ rất tốt. Cũng như quan hệ tốt được nhiều người bán hàng có uy tín sẽ có nhiều lợi thế…

….

Vì thời gian có hạn cũng như tại thời điểm này ý kiến của tôi là như vậy rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến để các bài viết sau hoàn chỉnh hơn.

Qua bài viết vắn tắt này rất mong các vị có hướng đi phù hợp hoặc muốn thử sức mình với thị trường cửa cuốn nếu nếu có thể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 097.295.1238