Các giải pháp chọn cửa cuốn tốt nhất Hà Nội

Có rất nhiều loại cửa cuốn chính vì vậy nhiều người khá phân vân trong quá trình lựa chọn vì vậy ở bài viết này Vinastar chia sẻ các đặc điểm của các loại cửa cuốn để các vị có lựa chọn phù hợp.

Các loại cửa cuốn hiện nay gồm cửa cuốn tấm liền kéo tay, cửa cuốn nhôm kéo tay, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn khớp thoáng Inox về cơ bản mỗi loại cửa cuốn đều có những ưu điểm nhất định rất mong qua bài viết này quý vị có sự lựa chọn phù hợp.

1- Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay.

Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay có giá thành rẻ bởi không bắt buộc phải dùng đến mô tơ vì vậy giá cửa cuốn giảm đáng kể. Cửa cuốn kéo tay không sử dụng mô tơ cửa cuốn không liên quan đến thiết bị điện tử lên rất ít khi bị lỗi hỏng do vậy rất nhiều các công trình sử dụng cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay về độ chắc chắn so với cửa cuốn nhôm định hình sẽ không bằng tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn tấm liền kéo tay bên trong có thêm lớp cửa kính cường lực hay cửa đi chính khác sẽ rất yên tâm.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay cũng có thể lắp mô tơ đối với những bộ cửa có kích thước lớn để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay có giá giao động từ 550.000đ đến 750.000đ

2- Cửa cuốn nhôm kéo tay.

Cửa cuốn nhôm kéo tay được cấu tạo bởi hợp kinh nhôm có hai lớp như trong mặt cắt. Cửa cuốn nhôm kéo tay rất chắc chắn bởi thanh nhôm định hình có cấu tạo dạng hộp. Tuy nhiên giá thành cửa cuốn nhôm kéo tay cao hơn so với cửa cuốn tấm liền kéo tay. Gía giao động từ 990.000đ đến 1,100.000đ

Cửa cuốn nhôm kéo tay cũng có thể lắp mô tơ nếu các quý vị có nhu cầu. Hoặc đối với các bộ cửa có kích thước lớn thì lên lắp mô tơ cửa cuốn.

3- Cửa cuốn khe thoáng nhôm. Hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Cửa cuốn khe thoáng nhôm về cơ bản là rất chắc chắn. Cửa cuốn khe thoáng nhôm có thể đóng cửa kín khi chúng ta đóng hết cửa cuốn hoặc để ở chế độ khe thoáng khi cửa không đóng hết. Cửa cuốn khe thoáng nhôm bắt buộc phải dùng đến mô tơ cửa cuốn mà không kéo cửa cuốn bằng tay được.

Gía cửa cuốn khe thoáng nhôm cao hơn so với cửa cuốn tấm liền kéo tay ngoài ra phát sinh thêm việc bắt buộc phải sử dụng đến mô tơ chính vì vậy các trường hợp đầu tư kiot, cửa hàng cho thuê… ít khi dùng đến cửa cuốn khe thoáng nhôm.

Gía cửa cuốn khe thoáng nhôm giao động từ 1.250..000đ đến 2.200.000đ + Mô tơ cửa cuốn

4- Cưả cuốn siêu trường.

Được cấu tạo bởi thép sơn tĩnh điện. Cửa cuốn siêu trường được dùng trong các trường hợp chiều rộng lớn…

5 Cửa cuốn khớp thoáng Inox

Cửa cuốn khớp thoáng Inox được sử dụng cho các siêu thị, các cửa hàng nằm trong các trung tâm thương mại.

Qua bài mô tả các loại cửa cuốn như trên để quý vị có những giải pháp phù hợp cho sự lựa chọn trong quá trình đầu tư hay sử dụng. Để biết thêm thông tin các loại cửa cuốn cũng như giá cửa cuốn quý vị vui lòng liên hệ với công ty Vinastar.

.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0986.201.390