Cửa cuốn – Motor cửa cuốn tốt, giá rẻ nhất Ba Vì Hà Nội

Thợ lắp đặt cửa cuốn giỏi – thợ sửa cửa cuốn giỏi – mô tơ cửa cuốn tốt nhất – cửa cuốn rẻ nhất Ba Vì Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn với nhiều thương hiệu khác nhau, cùng với nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau thì các loại motor cửa cuốn cũng nhiều không kém.

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện tại có cửa cuốn tấm liền kéo tay, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nhôm kéo tay…và nhiều loại cửa cuốn khác tùy vào yêu cậu của từng khách hàng để đáp ứng loại cửa cuốn phù hợp nhất. Cùng với các loại cửa cuốnmotor cửa cuốn, hiện tại trên thị trường có các loại cửa cuốn nào, được chia ra thành từng loại như thế nào thì hãy cùng tôi tìm hiểu thêm.

Các loại motor cửa cuốn gồm có motor cửa cuốn sản xuất từ Đài Loan, motor cửa cuốn sản xuất tại Hồng Kông, loại motor cửa cuốn lõi đồng hay motor cửa cuốn lõi nhôm.

Đầu tiên phải kể đến loại motor cửa cuốn YH lõi đồng nhập khẩu từ Đài Loan

Đây là loại motor cửa cuốn được mệnh danh là tốt nhất, giá cao nhất hiện tại. Motor cửa cuốn hoạt động rất êm, rất bền với thời gian nên việc sửa chữa bảo hành là rất ít. Bên cạnh đó không tránh khỏi có lỗi hay bảo hành, khoảng 100 cái motor cửa cuốn thì chỉ lỗi khoảng 1,2 cái motor cửa cuốn.

Loại tiếp theo là Motor cửa cuốn YH lõi đồng nhập từ Hồng Kông

Loại này cũng là loại motor cửa cuốn được đánh giá rất cao, motor cửa cuốn hoạt động bền và rất êm.

loại tiếp theo là motor cửa cuốn AC, CH lõi đồng nhập khẩu từ Hồng Kông

Loại này là loại motor cửa cuốn đang được sử dụng nhiều trên thị trường vì giá cả rất phải chăng mà độ êm và bền của motor cửa cuốn cũng rất đảm bảo, khoảng 100 motor cửa cuốn cũng chỉ có 6 đến 7 cái bị lỗi. Bên công ty chúng tôi đảm bảo bảo hành cho khách hàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm sử dụng.

Ngoài ra còn có các loại motor cửa cuốn lõi nhôm nhập khẩu Hồng Kông

Loại này phù hợp với những cửa cuốn có tải trọng nhẹ với khách hàng muốn mua loại motor cửa cuốn vừa tiền nhất

Cửa cuốn hay motor cửa cuốn có rất nhiều loại trên thị trường nó có tốt hay không bản thân sản phân cũng là một phần còn lại phụ thuộc vào thợ lắp đặt. Tìm được thợ giỏi lắp đặt chuẩn xác thì cửa cuốn cũng như motor cửa cuốn của chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn và bền đẹp hơn rất nhiều.

XEM THÊM lam nhôm chắn nắng, cửa cuốn và CÁC SẢN PHẨM VINASTAR CUNG CẤP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0986.201.390